BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Omega
    Schneider
Xóa bộ lọc Áp dụng

Phụ kiện tủ điện

Phụ kiện tủ điện là các thành phần bổ sung được thiết kế để tối ưu hóa chức năng và hiệu suất của tủ điện. Chúng bao gồm các phụ tùng như khóa cửa, ray đỡ, thanh cái, bản lề, ổ cắm, và nhiều loại khác, giúp tăng cường tính linh hoạt và bảo vệ cho hệ thống điện.

  • 1-55/55

Điện trở sấy là thiết bị điện trực tiếp tạo ra nhiệt để làm nóng lò xo điện trở, tức là chuyển đổi từ điện năng sang nhiệt năng để sấy khô, làm nóng… Tùy từng vào mục đích sử dụng mà thiết bị này được lắp đặt sẽ được sử dụng với những công dụng khác nhau. Đặc biệt trong công nghiệp, người ta sử dụng điện trở sấy để sấy không không khí trong tủ điện

Cấu tạo của điện trở sấy

Cấu tạo của điện trở sấy thường bao gồm 3 lớp cơ bản:

+ Lớp vỏ bọc ngoài

+ Lớp cách điện dẫn nhiệt

+ Dây điện trở

Hầu hết dây điện trở đốt nóng sử dụng nichrome 80/20 (80% niken, 20% crom).

+ Đây là loại vật liệu lý tưởng có sức đề kháng tương đối cao và tạo thành một lớp dính của crom oxit khi nó được làm nóng ở nhiệt độ cao.

+ Chất liệu bên dưới lớp này sẽ ngăn ngừa oxi hóa, ngăn các dây bị vỡ hoặc cháy ra ngoài.

Ứng dụng thực tế của điện trở sấy

Điện trở sấy thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực điều khiển nhiệt độ để sấy không khí trong lĩnh vực công nghiệp da dày, dệt may, sấy khô các loại nông sản, thực phẩm, sưởi ấm các tòa nhà văn phòng làm việc…
Chẳng hạn như:

+Sử dụng điện trở sấy để làm siêu điện có tác dụng làm nóng nước một cách nhanh chóng.

+Sử dụng điện trở sấy trong máy sấy sẽ giúp tỏa nhiệt làm khô hoa quả, trái cây,… phương pháp này sử dụng nhiều trong công nghiệp sấy.

+Sử dụng điện trở sấy sử dụng trong máy sưởi, giúp giữ nhiệt độ trong không gian một diện tích nào đó được ấm hơn,…

+Sử dụng để sấy các tủ điện công nghiệp tránh ẩm mốc ảnh hưởng đến thiết bị điện trong tủ.

Điện trở sấy được sản xuất với nhiều chủng loại, kich thước cũng như tính năng khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng thì chúng ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm điện trở phù hợp để đạt công suất cao nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

Mua phụ kiện tủ điện tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm phụ kiện tủ điện tại khu vực TP. HCM. Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá phụ kiện tủ điện vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Phụ kiện tủ điện thietbidiendgp, phụ kiện tủ điện​​​​​​​ thủ đức, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Biến dòng Omega, Schneider, hiết bị bảo vệ dòng, Biến dòng dòng điện, Bảo vệ quá dòng, Bảo vệ quá tải, Thiết bị bảo vệ mạch, Cảm biến dòng, Điện trở sấy, Điện trở làm nóng, Điện trở điều khiển nhiệt, Điện trở cảm biến nhiệt, Điện trở tự điều chỉnh, Điện trở sấy tủ điện công nghiệp, Điện trở kháng nhiệt, Điện trở chống đông đặc, Điện trở ổn định nhiệt độ, Điện trở điều chỉnh nhiệt độ

Mở rộng