Đèn Megaman

Megaman - Một thương hiệu mạnh về bóng đèn tiết kiệm điện

sports betting best

MEGAMAN® là một thương hiệu toàn cầu về đèn chiếu sáng LED, cung cấp độc quyền các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng trong quá trình phát triển.

thương hiệu Đèn LED từ Đức, thành lập vào năm 1994, trong 25 năm phát triển kể từ khi thành lập các sản phẩm MEGAMAN® được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi, Nam và Bắc Mỹ, bao phủ hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Với tiêu chí “Better ideas! Better life!” – “Ý tưởng tốt hơn! Cuộc sống tốt hơn!”, Megaman luôn mong muốn mang lại sự yên tâm cho khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp tốt nhất về chiếu sáng qua các thiết kế độc đáo và công nghệ mới.

Megaman hy vọng sẽ tạo nên một bước đột phá về công nghệ chiếu sáng. Trên tinh thần đó, Megaman liên tục nghiên cứu để thay thế bóng đèn sợi đốt và bóng halogen.

Năm 1996, Megaman là nhà sản xuất đầu tiên sản xuất loại bóng đèn tiết kiệm điện có hình dáng cổ điển và hình nến, đem lại nhiều ứng dụng cho việc trang trí.

Năm 2002, Megaman thành công trong việc đưa ra sản phẩm bóng phản quang GU10 đầu tiên trên thế giới để thay thế cho loại bóng halogen truyền thống.

Năm 2004, bóng đèn dạ quang Cat’s Eye của Megaman đã gây được sự chú ý rộng rãi trên thị trường, là giải pháp hữu hiệu cho những nơi bị mất điện thường xuyên.

Loại bóng Dors Dimming ra đời năm 2005 đã đánh dấu một thời đại mới cho loại bóng đèn tiết kiệm điện có thể điều chỉnh độ sáng.

Không ngừng tìm tòi và sáng tạo, gần đây, Megaman đã cho ra đời sản phẩm thiết bị đèn đa năng. Đây là sản phẩm kết hợp giữa khả năng sáng tạo và phạm vi ứng dụng phù hợp với bóng đèn tiết kiệm điện Megaman.

Chất lượng và tính cải tiến trong các sản phẩm đã giúp cho Megaman có được thị trường tiêu thụ rộng lớn từ Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương sang đến Trung Đông, Nam Phi và Bắc Mỹ. Hiện nay, sản phẩm của Megaman được phân phối trên 90 quốc gia và trong tương lai, phạm vi thị trường sẽ tiếp tục được mở rộng. Megaman đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng có ý nghĩa: Giải thưởng “Energy saving Lamp Test”, Huy chương Frost & Sullivian về sản phẩm bóng tiết kiệm điện, Giải thưởng về sản phẩm thân thiện với môi trường tại Hồng Kông, Giải thưởng sản phẩm chất lượng cao…

Megaman chiếm được lòng tin của người tiêu dùng tại những thị trường “khó tính” trên là nhờ biết trang bị dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, đạt bằng chứng nhận về chất lượng ISO 17025 và tiêu chuẩn về môi trường (phù hợp với tiêu chuẩn IEC 60969 và được SEMKO xác nhận). Đồng thời, Megaman cũng được sự công nhận của quốc tế về chất lượng: ISO 9001: 2000, ISO 14001: 2004, OHSAS 18001: 1999, SA 8000: 2001.

Không chỉ dừng lại ở việc cải tiến sản phẩm, quan tâm đến người tiêu dùng, Megaman còn rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường. Từ những thiết kế ban đầu hay đến các hoạt động nghiên cứu, phát triển, quy trình loại bỏ, tái sinh…, Megaman đều chú ý đến vấn đề môi trường. Megaman được Cục quản lý về Môi trường đánh giá là một trong những công ty đi đầu trong việc bảo vệ môi trường.

Tags: đèn megaman, bóng đèn led megaman, đèn led filament megaman, đèn trang trí megaman, megaman thủ đức, thiết bị điện megaman, mua đèn megaman ở đâu, mua đèn megaman tại tphcm, quận 2, quận 9, bình thạnh, báo giá đèn led megaman 2023, catalogue đèn megaman 2023

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả