BỘ LỌC
  • Thương hiệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Bộ chuyển nguồn

Bộ chuyển nguồn ATS là một thiết bị chuyển mạch tự động được sử dụng để tự động chuyển đổi từ nguồn điện từ lưới điện sang máy phát điện khi có sự cố mất điện. Khi nguồn điện lưới bị mất thì thiết bị sẽ kích hoạt máy phát điện để cung cấp điện cho các thiết bị trong hệ thống và ngược lại.

Bộ chuyển đổi nguồn điện tên tiếng anh là adapter là bộ phận được dùng để biến đổi, hay chuyển đổi nguồn điện của các thiết bị điện từ điện áp cao 220V xuống mức điện áp thấp hơn nhằm sử dụng phù hợp với các hệ thống thiết bị điện. Bộ chuyển đổi(adapter) hiện được sử dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề đặc biệt là các ngành nghề điện tử,...

Thông số kỹ thuật của bộ chuyển đổi nguồn điện 

Điện áp bộ chuyển đổi điện

   Điện áp của bộ chuyển đổi sẽ có nguồn đầu vào AC điện xoay chiều sẽ được biến đổi van thành nguồn DC(một chiều) có nghĩa sẽ làm chuyển đổi nguồn điện đầu vào từ 110V, 220V về dòng điện 24V, 20V để sử dụng phù hợp với nhiều hệ thống.

   Điện áp trong các thiết bị phải phù hợp với hệ thống chính vì thế mà bộ chuyển đổi điện sẽ giúp chuyển đổi điện áp 1 cách dễ dàng.  Nếu trong các thiết bị điện của bạn có điện sai lệch với hệ thống hay có đầu DC thấp hơn hoặc cao hơn đều có thể khiến thiết bị của bạn gặp sự cố như hư hỏng, cháy nổ, làm giảm tuổi thọ của thiết bị,... Cần nắm rõ thông số kỹ thuật của bộ chuyển đổi nguồn điện adapter.

Cường độ dòng điện bộ chuyển đổi điện

   Cường độ dòng điện bộ chuyển đổi điện còn gọi là Ampe(A) là một đơn vị đo lường dòng điện thể hiện độ mạnh hay yếu của dòng điện khi hoạt động trong các thiết bị hoặc hệ thống. Đối với nguồn 220V thì sẽ có nguồn điện có cường độ dòng điện chuẩn là 12A, thông thường các bộ chuyển đổi điện sẽ có cường độ thấp hơn hoặc bằng với cường độ này.

Chức năng chính của bộ chuyển đổi điện

   Bộ chuyển đổi điện giúp chuyển đổi điện năng trong các thiết bị điện sang các mức điện áp phù hợp với hệ thống lắp đặt, các thiết bị điện được hoạt động ổn định nếu được adapter cấp nguồn điện phù hợp nhất, ngoài ra cũng sẽ phụ thuộc vào công suất của các thiết bị.

Lưu ý khi sử dụng bộ chuyển đổi nguồn điện 

  • Không nên cắm adapter thường xuyên vào nguồn điện vì sẽ dễ gây ra các tình trạng cháy nổ, các nguồn điện liên tục hoạt động trong thiết bị ảnh hưởng đến tuổi thọ van
  • Nên cắm nguồn điện adapter trước khi bật máy, và tắt máy trước khi cắm nguồn điện
  • Nên sử dụng các thiết bị có thông số chuẩn với adapter

Mua bộ chuyển nguồn tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Bộ chuyển nguồn giá rẻ, báo giá bộ chuyển nguồn thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, bộ chuyển nguồn thietbidiendgp,Bộ chuyển nguồn thủ đức

Mở rộng